Phiên bản MU Thiên Sứ H5 mang đến 3 Class Pháp Sư, Chiến Sĩ, Cung Thủ theo chuẩn các Class Huyền Thoại ở trong MU Online đình đám. Mặc dù chỉ có 3 sự lựa chọn nhưng bù lại trong quá trình chơi bạn có thể kích hoạt mở thêm 2 nhân vật ở hai Class còn lại để có thể chơi cùng lúc 3 Class nhân vật.


Game MU Thiên Sứ H5 mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người đam mê Mu Online với các bản đồ Lorencia, Devias, Lâu Đài Máu, Lost Tower, Devil Square,… Bên cạnh đó, các hiệu ứng âm thanh, kỹ năng, âm thanh nền đều được làm giống với bản gốc Mu Online 100% mang đếm cho bạn trải nghiệm tốt nhất.


 Hơn nữa vì là Game H5 nên nhiệm vụ người chơi là đánh quái, lên cấp, mở khoá các tính năng và tiến hành thu thập các loại vật liệu, đá quý để tiến hành reset, thăng cấp trang bị. Gameplay của MU Thiên Sứ H5 cũng vô cùng phong phú và đa dạng, có thể nói là hội tụ tất cả mọi thứ hay ho từ thương hiệu MU. Lúc này người chơi sẽ tham gia vào nhiều nhiệm vụ, hoạt động để kiếm nguyên liệu hoặc mua các trang bị cần thiết cho nhân vật. Tiếp sau là nâng cấp, khảm ngọc, cộng điểm thuộc tính, mở ấn và luyện thần binh,…để gia cường sức mạnh cho chúng ngày trở nên mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, trong MU Thiên Sứ H5 người chơi không chơi duy nhất một class mà có kéo theo thêm nhiều class khác cùng chiến đấu. Đến những mức cấp nhất định, người chơi có thể mở khoá để sử dụng thêm nhân vật khác. Bạn có thể chọn toàn bộ một class hoặc là phối hợp các class khác nhau trong đội chiến đấu.

Không những thế, người chơi còn có thể chuyển nghề bất cứ lúc nào. Chỉ cần hoàn thành đủ điều kiện yêu cầu là hệ thống cho phép người chơi tự do thay đổi các class nhân vật sử dụng và kích hoạt thêm bảng kỹ năng mới lợi hại hơn.